Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại cần học tập tại địa...

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại cần học tập tại địa chỉ chất lượng nhất TPHCM?

Cơ sở đào tạo có ảnh hưởng và liên quan mật thiết đến kiến thức chuyên ngành nên các bạn thí sinh cần lựa chọn địa chỉ  chất lượng khi học ngành y dược.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại cần học tập tại địa chỉ chất lượng nhất TPHCM?

Địa chỉ học tập chất lượng nhất ngành y dược tại TPHCM?

Về địa chỉ đào tạo ngành y dược tại TPHCM có vô vàn cơ sở đào tạo, thế nhưng, đâu phải nơi nào cũng đạt chất lượng và đảm bảo uy tín về cung cấp kiến thức bổ ích cho sinh viên. Với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin và tự hào là nơi lựa chọn hàng đầu cho các bạn thí sinh mỗi năm. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại có vai trò quan trọng và liên kết chặt chẽ đến kết quả khám chữa bệnh của các bác sĩ chẩn đoán bệnh. Thế nên, Nhà Trường đã có nhiều hoạt động cải tiến về chất lượng học tập nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành bổ ích, phục vụ cho việc học tập bây giờ và trong công việc tương lai. Nội dung giảng dạy được thiết kế hài hòa giữa giờ học lý thuyết và giờ học thực hành, với tỷ lệ 70% thời gian thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng tay nghề cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển đối với các bạn trẻ có mong muốn học tập ngành y dược năm 2017 và đáp ứng thỏa mãn những yêu cầu đơn giản Nhà Trường đã đặt ra như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có đủ năng lực kiểm soát hành vi của bản thân
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo cho quá trình học tập được thuận lợi và đạt kết quả cao
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể nộp đơn đăng ký xét tuyển học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà Trường năm 2017.

Khóa học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy sinh viên sẽ được học trong thời gian 36 tháng, trong khóa học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, cung cấp cho việc học tập và phục vụ cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ có giá trị làm việc trong nhiều cơ sở y tế và có thể học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị cho bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những bạn trẻ có niềm yêu thích đối với ngành y dược, hãy thỏa mãn niềm đam mê ấy bằng cách nhanh chóng chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện mong ước, hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE