Câu trả lời cho câu hỏi ngành Xét nghiệm được nhiều sự...

Câu trả lời cho câu hỏi ngành Xét nghiệm được nhiều sự lựa chọn ở đâu?

Vì những ứng dụng ngày càng được phổ biến và đưa vào sử dụng mà rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học tập ngành Xét nghiệm khi tham gia xét tuyển năm 2017.

Những ứng dụng của ngành Xét nghiệm như thế nào?

Những ứng dụng của ngành Xét nghiệm như thế nào?

Từ thời xưa cho đến nay, người thầy thuốc luôn giữ vai trò không thể thiếu trong cuộc sống con người, bởi những lúc ốm đau hay bệnh tật con người luôn tìm đến sự giúp đỡ của những người thầy thuốc với mong muốn được chữa khỏi bệnh tật cho mình. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chất lượng đời sống của con người càng được cải thiện và nâng cao, đi kèm với đó là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình luôn đặt lên hàng đầu.

Ngành Xét nghiệm luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong công tác khám và chữa bệnh, người Xét nghiệm viên sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ người bệnh như: nước bọt, nước tiểu, đờm…rồi dùng những thiết bị máy móc hiện đại để phân tích những tế bào “bị bệnh” và chuyển giao kết quả cho người bác sĩ nhanh nhất để họ có biện pháp chữa trị đúng đắn và kịp thời. Thực tế có nhiều căn bệnh khó có thể đưa ra lời chuẩn đoán chỉ qua vẻ bề ngoài, người bác sĩ cần dựa vào những kết quả từ việc Xét nghiệm mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bệnh nhân.

Ngành Xét nghiệm hiện đại ngày nay là bộ phận không thể thiếu ở bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế nào, là một mắc xích quan trọng trong việc khám và bảo vệ sức khỏe cho con người. Chính vì như thế, ngành Xét nghiệm đã dành được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các bạn trẻ có niềm yêu thích với ngành y dược hứng thú và lựa chọn học tập vào năm 2017.

Địa chỉ học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ học tập chất lượng nhất về ngành Xét nghiệm tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi: Nên học ngành Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM? Nhà Trường với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đã tạo được vị thế nhất định cho mình trong nghề, đã có nhiều bạn tốt nghiệp từ trường và tìm được việc làm ở các cơ sở y tế khác nhau với mức lương hấp dẫn. Ngành học cũng thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia xét tuyển vào năm học mới 2017.

Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông ở tất cả các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành cùng hệ học cho mình phù hợp với những điều kiện của bản thân. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc ở nhiều địa chỉ y tế, hoặc cũng có thể tiếp tục học Liên thông nâng cao lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào năm 2017?

Các bạn thí sinh đang trên con đường lựa chọn con đường tương lai của mình, hãy mạnh dạn đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm và chuẩn bị bộ hồ sơ cho mình đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm tương đương (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước)
  • 02 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có)

Các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 ngay hôm nay và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE