Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 là bao...

Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 là bao giờ?

Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh thời gian công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và một số mốc thời gian đáng chú ý sau khi biết điểm thi.

Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 là bao giờ?

Đại diện của Bộ GD&ĐT cho biết, năm 2019 sẽ có một số điều chỉnh về kỹ thuật, quy trình được đặt ra để đảm bảo kỳ thi diễn ra khách quan, an toàn, công bằng, nghiêm túc, phòng ngừa và phát hiện các tiêu cực có thể xảy ra.

Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2019

Về công tác chấm thi năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ trực tiếp chỉ đạo tổ chức công tác chấm thi trắc nghiệm, giao nhiệm vụ cho các trường đại học chủ trì; đặt camera giám sát phòng lưu trữ đề thi/bài thi, phòng chấm thi 24/24 giờ; sửa đổi, nâng cấp, hoàn thiện phần mềm chấm thi trắc nghiệm theo hướng mã hóa toàn bộ dữ liệu chấm thi.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đề thi THPT quốc gia năm 2019 là bám sát chương trình, phát huy năng lực sáng tạo của thí sinh khi làm bài thi, đồng thời có độ phân hóa hợp lý, đáp ứng được hai mục đích chính của kỳ thi là đánh giá kết quả 12 năm học phổ thông, cung cấp cơ sở dữ liệu cho các trường ĐH làm căn cứ tuyển sinh.

Các Hội đồng thi cam kết, đảm bảo chấm thi đúng tiến độ, dự kiến thời gian công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 vào ngày 14-7.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo triển khai xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh đảm bảo đúng quy chế, trong đó tập trung rà soát kỹ thông tin dữ liệu đăng ký thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT của các thí sinh.

Theo thông tin Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, sau khi biết điểm thi, thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến, dự kiến thời gian từ 22/7 đến 17h ngày 29/7; điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu đăng ký xét tuyển trong thời gian dự kiến từ 22/7 đến 17h ngày 31/7.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo các trường ĐH, CĐ: Chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại các địa phương theo đúng quy trình theo Quy chế đã ban hành, đảm bảo chính xác, an toàn và đúng tiến độ, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện để thực hiện công tác tuyển sinh ngay sau Kỳ thi.

Thời gian xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Đối với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường, thí sinh có thể tiến hành đăng ký kể từ bây giờ.

Thời gian xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: