Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% học...

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược với khuyến khích cơ hội miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành dược luôn là ngành học thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập qua các mùa tuyển sinh các năm, là ngành học “hot” không chỉ là ngành nghề có tầm quan trọng, cần thiết trong cuộc sống mà còn là ngành nghề có nhiều ứng dụng thiết yếu khó có thể thay thế đối với sức khỏe và tính mạng của con người. Chính bởi những lẽ đó mà ngành dược nói riêng và các ngành y dược nói chung luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký học tập mỗi năm.

Đáp ứng những nhu cầu học tập đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và đảm bảo đáp ứng về một số điều kiện đơn giản về tuyển sinh của Nhà Trường, bao gồm:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia xuyên suốt quá trình học, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận đã tốt nghiệp bậc THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh năm 2018.

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các thí sinh, Nhà Trường tiến hành tuyển sinh chia thành nhiều đợt trong năm, các bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi trong tuyển sinh năm học mới, Nhà Trường tiến hành nhiều công tác cải tiến về cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên có thể học tập và tiếp thu được những kiến thức về chuyên ngành y dược hữu ích nhất.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của “tân sinh viên” năm học mới, Nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Ngoài ra còn có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt qua các học kỳ.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên được  nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành của mình, với nhiều việc như: Dược sĩ, Trình dược viên bán thuốc, Kiểm sát viên, Tham gia giảng dạy chuyên ngành…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập ngành y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ học chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE