Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy năm...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy năm 2018

Thí sinh khi tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý về những thông tin tuyển sinh của hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Với kinh nghiệm “thâm niên” trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành “nơi dừng chân” lý tưởng cho nhiều bạn trẻ từng bước xây dựng ước mơ của mình. Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học tập, không vi phạm theo quy định của pháp luật quy định
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) có thể tham gia nộp hồ sơ tuyển sinh tại Nhà Trường.

Thí sinh với niềm yêu thích học tập ngành y dược của mình, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh để có thể trở thành tân sinh viên ngành y dược trong “ngưỡng cửa đầu tiên” bước vào đời nhé!

Ngành Xét nghiệm thu hút nhiều thí sinh học tập

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học yêu thích, phù hợp với bản thân khi tuyển sinh.

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng, đạt uy tín trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược trong toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cải tiến và thay đổi nhiều mặt nhằm phục vụ công tác tuyển sinh, từ cơ sở hạ tầng đến nội dung chương trình giảng dạy, thiết kế thời gian nhằm cho sinh viên được tiếp cận “sâu” hơn với kiến thức, với thời gian 70% giờ thực hành, bên cạnh giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được áp dụng một cách hiệu quả vào thực hành, thực tiễn.

Thời gian học hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập đầy đủ những kiến thức chuyên ngành đầy đủ, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết với công việc, hướng dẫn sinh viên học tập với những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Mô hình học tập Viện – Trường được triển khai hiệu quả vào giảng dạy, Nhà Trường luôn nâng cao phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, với mục tiêu đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường làm việc tại các cơ sở y tế, cung cấp nguồn nhân lực ngành y dược hiệu quả trong toàn quốc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với những kỹ năng và hành trang đã chuẩn bị, sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước. Tham gia vào công tác “tìm kiếm” câu trả lời cho bệnh tình của bệnh nhân. Bên cạnh đó, với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y như hiện nay, đặc biệt là ngành Xét nghiệm y học hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp không cần lo ngại với nỗi lo thất nghiệp đối với ngành y dược.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM…dành cho những thí sinh có mong muốn học tập nâng cao kiến thức, giá trị bằng cho mình hay nguyện vọng tìm kiếm con đường đi mới trong ngành y dược.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE