Vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào...

Vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào trong cuộc sống?

Vai trò của việc phát hiện ra những tế bào không được khỏe là rất cần thiết, thế nên ngành Xét nghiệm đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ tham gia học tập.

Vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào trong cuộc sống?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại quan trọng như thế nào?

Cuộc sống con người không lúc nào sẽ được yên bình mãi mãi, có những lúc rủi ro hay ốm đau bệnh tật con người khó có thể tránh khỏi. Đôi khi vì muốn đảm bảo và tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của mình, con người sẽ tìm đến công tác xét nghiệm. Người Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ lấy những mẫu bệnh phẩm từ người bệnh như: nước tiểu, nước bọt, đàm…sử dụng những máy móc hiện đại ứng dụng của khoa học công nghệ, tiến hành phân tích từng mẫu tế bào và cho kết quả, “chính xác hóa” cho sự chẩn đoán bệnh của bác sĩ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người càng dễ mắc những bệnh lạ và khó gặp, bác sĩ khó có thể kiểm soát hết được. Việc Xét nghiệm phân tích sẽ chính xác hơn so với sự chẩn đoán thông thường, thế nên, ngành Xét nghiệm là ngành mới và ngày càng được sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Cơ hội việc làm đối với ngành Xét nghiệm cũng rất đa dạng, hầu hết các bệnh viện hay cơ sở khám bệnh nào cũng cần có khâu xét nghiệm phân tích. Thế nên, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Xét nghiệm nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ học tập ngành Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Địa chỉ học tập ngành Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên lâu năm trong ngành nghề đào tạo khối ngành y dược, đã gây dựng được vị trí nhất định cho mình. Năm học mới 2017 Nhà Trường tuyển sinh các thí sinh với các ngành học đa dạng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia học tập năm 2017.

Với nhiều cải biến và thay đổi tích cực, cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ, chất lượng học tập cũng như chất lượng giảng viên được cải tiến phù hợp với lộ trình và kế hoạch của Bộ GD – ĐT, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về nhiều mặt cho sự phát triển, được học tập và rèn luyện kỹ năng nghề hiệu quả, áp dụng đúng đắn vào công việc trong tương lai.

Xét tuyển học tập Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào năm 2017?

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới năm 2017
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản photo công chứng)
  • 02 Bản học bạ THPT (Bản photo công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có công chứng nơi địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường theo hai cách: gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp –  Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE