Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hứa hẹn cơ...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hứa hẹn cơ hội việc làm

WHO nhận định ngành Điều dưỡng là trụ cột trong hệ thống y tế nên cơ hội việc làm đối với bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hoàn toàn rộng mở.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hứa hẹn cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hứa hẹn cơ hội việc làm

Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Với cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, ngành Điều dưỡng hứa hẹn tương lai tương sáng khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không ngừng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cần đảm bảo không chỉ đủ về số lượng mà còn đáp ứng yêu cầu về chất lượng.

Với một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân. Theo đó để có nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, ngoài Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những hướng không thể bỏ qua.

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 TPHCM, sinh viên tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Nếu có đủ trình độ và nguồn tài chính, bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, giáo dục về sức khỏe và điều dưỡng.

Đặc biệt, đây là một trong 8 lĩnh vực nghề nghiệp có thể làm việc tại các nước ASEAN nên việc sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất TPHCM

Thực hiện vai trò đào tạo nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu thành lạp, Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên có thể dẫn dắt sinh viên sinh viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn giữ được tâm y trong sáng. Với những nỗ lực của mình, thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Trước nhu cầu học tập vô cùng lớn của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Nếu bạn đang muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Thí sinh có nhu cầu học tại trường nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE