Bộ hồ sơ cần thiết chuẩn bị nhập học Cao đẳng Dược...

Bộ hồ sơ cần thiết chuẩn bị nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Thí sinh trúng tuyển nhập học hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Bởi những ứng dụng và tầm quan trọng không thể thiếu, không ngừng được nâng lên trong ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng từ xưa đến nay, ngành dược luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh đến từ mọi miền đất nước tham gia tuyển sinh học tập trong năm 2018. Trong đó, nhiều bạn có niềm yêu thích ngành y dược nhưng chưa trúng tuyển các trường Đại học y dược có thể lựa chọn cho mình một hướng đi mới, ngắn hơn để đến với thành công trong ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong những trường hàng đầu trong đào tạo cũng như chất lượng trong lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những chuẩn bị “sẵn sàng” nhằm tuyển sinh năm học mới, về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng nội dung đào tạo, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả học tập như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT các năm trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường với hệ chính quy năm 2018.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là bao nhiêu?

Nhằm mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường luôn đổi mới, cải tiến từ chất lượng nội dung giảng dạy, chương trình nội dung với thiết kế thời gian theo tỷ lệ 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận sát hơn với thực tiễn, nhất là học tập đối với ngành y dược.

Học phí đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định là 940.000đồng/tháng/sinh viên. Mức học phí được nhận định là khá rẻ so với lĩnh vực đào tạo ngành y dược cũng như với những cơ sở đào tạo khác trong toàn quốc, phù hợp với “túi tiền” cũng như mức sinh hoạt của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình học tập ngành y dược.

Thời gian học tập là 36 tháng (3 năm) đối với hệ học chính quy Cao đẳng Y Dược, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường. Với hành trang kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy từng ngày, năm tháng, sinh viên có thể tìm việc làm phù hợp với ngành học của mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho thí sinh tham gia tuyển sinh học tập, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia học tập thích hợp nhất. Ngoài ra, nhằm giúp các thí sinh cũng có thể lựa chọn phù hợp với mức sinh hoạt của mình, thuận tiện cho việc đi lại học tập hàng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ sở trong cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…Trong đó, tại cơ sở TPHCM cho sinh viên cân nhắc như: Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận Tân Phú, Quận 6.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược trong năm 2018 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với niềm yêu thích học tập ngành y dược của mình, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhất.

Các bạn thí sinh sau khi đã cân nhắc và lựa chọn, thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Nhà Trường khi tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE