Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Cao...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Cao đẳng Du lịch?

Bên cạnh những bạn có công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch thì không ít người thất nghiệp và mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Cao đẳng Du lịch?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Cao đẳng Du lịch?

Giữa bối cảnh thất nghiệp càng ngày trở nên phổ biến đối với tất cả ngành nghề thì những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch cũng không tránh khỏi vấn đề này. Trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân không ngừng tăng lên theo tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của xã hội với yêu cầu ngày càng cao dịch vụ chất lượng ngày càng cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với bối cảnh phát triển của ngành Điều dưỡng như hiện nay, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn. Đánh giá từ các chuyên trang Cao đẳng Y Dược TPHCM, lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi là một trong những quyết định sáng suốt nhất hiện nay.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Đánh giá về tình hình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi tuyển sinh cả nước, những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất 2017

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Với mỗi đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM khác nhau sẽ có mốc thời gian học khác nhau đảm bảo thí sinh không bị bỏ lỡ bất kỳ thời gian nào.

 • Thời gian 20 tháng: Được áp dụng trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM…

Bên cạnh thời gian học chính khóa, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn mở ra nhiều cơ hội cho những bạn vừa học vừa làm khi có thể  lựa chọn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật). Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

 • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
 • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE