Điều kiện xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Điều kiện xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Chỉ cần được công nhận tốt nghiệp THPT là thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Tuyển sinh miễn giảm 100% học phí năm 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Không chỉ trong những năm gần đây mà ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn hấp dẫn nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Chính bởi lòng ước mơ được trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và mọi người. Tuy nhiên, điểm trúng tuyển vào Đại học Y Dược các năm đều ở mức cao “ngất ngưỡng”, nếu bạn chưa trúng tuyển các trường Đại học Y dược thì cũng có thể tiếp tục niềm đam mê của mình với hệ học Cao đẳng với mưc xét tuyển thấp hơn.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập của thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên về đào tạo các ngành y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường luôn từng bước cải tiến và đổi mới về mọi mặt, từ chất lượng nội dung đào tạo đến cơ sở vật chất, thiết bị thực hành.

Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với những thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yê cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước)

Sau khi đã đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu ấy, thí sinh hãy nhanh chóng tham gia tuyển sinh học tập, để trở thành một tân sinh viên ngành y dược của Nhà Trường nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp dành cho mình và xét tuyển học tập thích hợp.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc học tập được trang bị đầy đủ, giúp sinh viên được rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Nội dung chương trình giảng dạy cũng được thiết kế với thời gian 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên tiếp cận sát hơn với thực tiễn, điều này rất thiết thực đối với sinh viên ngành y dược. Bên cạnh đó, Nhà Trường với mô hình giảng dạy Viện – Trường, sinh viên có thể thực hành, thực tập hiệu quả các bài giảng lý thuyết vào thực hành để hiểu sâu hơn vào ngành nghề, “tích lũy” dần hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân để có thể áp dụng một cách hiệu quả vào trong công việc trong tương lai.

Sinh viên sau hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo sự quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhà Trường có mối liên kết với các trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên ra trường tìm kiếm việc làm phù hợp, giúp sinh viên bước vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, hãy trang bị cho bản thân bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE