Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 gồm...

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ thi THPT quốc gia như thế nào?

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 gồm những gì?Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 gồm những gì?

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra những thông tin hướng dẫn thí sinh liên quan đến việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 gồm những gì?

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với những thí sinh đang học lớp 12 thì hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
  • học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT (bản sao được chứng thực từ bản chính, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu);
  • các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có).
  • Bản sao sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.
  • 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Trường hợp là thí sinh tự do (thi lại) chưa có bằng tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 bao gồm những giấy tờ sau:

• Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi thí sinh học lớp 12 hoặc nơi thí sinh đăng ký dự thi về việc xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém;
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Trung cấp (bản sao công chứng, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu).
  • Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng Trường THPT nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận.

Trường hợp là thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao);
  • 2 ảnh cỡ 4×6 cm;
  • 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019.

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thí sinh sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 từ ngày 1/4 đến ngày 20/4/2019.

Khi hết hạn nộp Phiếu đăng ký dự thi, nếu thí sinh phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho Hiệu trưởng trường THPT, Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi hoặc cho Trưởng điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.