Học khối A có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Học khối A có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 không?

“Em là học sinh lớp 12, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, cho em hỏi trường có xét tuyển khối A không?”

Học khối A có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 không?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh đã tham gia kỳ thi THPT và đủ điểm đỗ tốt nghiệp là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ theo thông tin trên, thí sinh thi khối A hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các ngành hệ Cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Được đánh giá là ngành học tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường năm 2019 bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: