Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM...

Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với miễn giảm 100% học phí đối với những đối tượng thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu dưới đây.

Tuyển sinh miễn giảm 100% học phí năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành y dược của các bạn thí sinh có niềm đam mê nhưng chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y dược, hệ Cao đẳng Y Dược là con đường “lý tưởng” dành cho các bạn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nắm bắt được những nhu cầu ấy, thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh năm học mới 2018 tại Nhà Trường.

Với những ứng dụng ngày càng nhiều và không thể thiếu trong cuộc sống của con người, ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng ngày càng khẳng định vai trò của mình, luôn là đối tượng được con người “tìm đến” khi có vấn đề về sức khỏe hay ốm đau bệnh tật.

Chính bởi những vai trò thiết yếu ấy mà sinh viên ngành y dược dường như không cần lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhiều công việc trong các cơ sở y tế luôn rộng mở như: Làm dược sĩ tư vấn, bán thuốc; Làm công tác giám sát quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn đến người sản xuất; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo trong toàn quốc…Do đó mà ngành nghề thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập trong toàn quốc mỗi năm tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2018

Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm học 2018 với các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường đã đổi mới, cải tiến nhiều mặt , từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung chương trình đào tạo, phục vụ tốt nhất giúp sinh viên được học tập với môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên, Nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những bạn thí sinh thuộc đối tượng như sau: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian học hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được cung cấp, rèn luyện với những kiến thức chuyên ngành hữu ích đối với chuyên ngành dược mình đã lựa chọn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế, với việc hỗ trợ giới thiệu của Nhà Trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Ngoài ra, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với việc mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2. Giúp các thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của mình cũng như học tập ngành học mới sau khi chưa tìm được việc làm mình yêu thích. Với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh 5 ngành y dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 02 Ảnh 4×6 (Ảnh chụp gần nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE