Bộ GD&ĐT đang rà soát và chấm lại toàn bộ bài thi...

Bộ GD&ĐT đang rà soát và chấm lại toàn bộ bài thi trắc nghiệm!

Hiện tại, các công tác rà soát, đối chiếu và chấm lại toàn bộ bài thi trắc nghiệm để so sánh kết quả chấm thi của các địa phương đang được Bộ GD&ĐT hoàn tất.

Bộ GD&ĐT đang rà soát và chấm lại toàn bộ bài thi trắc nghiệm!

Bộ GD&ĐT đang rà soát và chấm lại toàn bộ bài thi trắc nghiệm!

Những công tác cuối cùng trước khi công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 chính thức cho thí sinh đang được Bộ GD&ĐT tiến hành một cách cẩn trọng.

Bộ GD&ĐT đang rà soát và chấm lại toàn bộ bài thi trắc nghiệm

Ngày 5/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nghe lãnh đạo Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia –  Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo kết quả sơ bộ về công tác chấm thi. Theo đó Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết hiện Bộ đang tiến hành đối chiếu, rà soát, chấm lại toàn bộ các bài thi trắc nghiệm để so sánh với kết quả chấm của các địa phương gửi lên, bảo đảm chuẩn xác, bảo mật tối đa, sẵn sàng công bố điểm thi chậm nhất vào ngày 7/7.

Phó Thủ tướng yêu cầu ngay sau khi thông tin về điểm thi THPT Quốc gia được công bố chính thức trên website của các sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ có trách nhiệm tạo điều kiện cho các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt các báo điện tử và các nhà mạng tham gia hỗ trợ, cung cấp thông tin miễn phí để thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia và tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cho thí sinh và phụ huynh, tránh trường hợp thí sinh không thể tra cứu điểm thi vì nghẽn mạng do số lượng truy cập quá đông.

Ngoài ra, Phó Thủ tướng cũng đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục theo dõi sát tình hình, có thông tin hướng dẫn thí sinh và các trường Đại học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và công tác xét tuyển của các trường.

Thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia

Thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia

Thí sinh được thử điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, Từ ngày 9/7 đến 11/7/2017, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng k‎ý xét tuyển trực tuyến “thử”, giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Theo lịch trình của Bộ GD&ĐT, thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển chính thức từ ngày 15/7 đến 23/7/2017. Thí sinh có thể sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT để điều chỉnh lại nguyện vọng xét tuyển phù hợp với mức điểm của mình.

Thí sinh có thể thực hiện điều chỉnh trực tuyến tại Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT bằng tài khoản và mật khẩu cá của mình.  Phương thức này chỉ được chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT.

Với phương thức Điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, thí sinh có thể điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội học tập cho thí sinh không tự tin vào học lực của mình

Để trúng tuyển Đại học các địa chỉ danh tiếng đòi hỏi thí sinh phải đạt số điểm rất cao, điều này tạo áp lực không nhỏ với những bạn chỉ đạt học lực trung bình hoặc khá. Với mục đích xóa bỏ gánh nặng thi cử, tạo điều kiện mọi thí sinh đều được học tập trong môi trường chất lượng với cơ hội trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược, đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link

Đăng ký trực tuyến

dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn, Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; giảm 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có học lực Giỏi lớp 12 và khá năm lớp 10, 11 được miễn học phí 50%. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước, được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE