Bộ sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 vào...

Bộ sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 vào giờ nào?

Vào 14 giờ ngày 7/7 tới đây, các Sở Giáo dục và đào tạo trên cả nước sẽ đồng loạt công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 đến thí sinh.

Bộ sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 vào giờ nào?

Bộ sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 vào giờ nào?

Đây là ấn định giờ để các Sở có thể khẩn trương hoàn thành những công đoạn cuối cùng của việc đối chiếu và cập nhật dữ liệu về Bộ Giáo dục và đào tạo.

Công bố điểm thi chính thức vào ngày 7/7

Mặc dù các bạn thí sinh thi THPT quốc gia gửi những câu hỏi về địa chỉ tra cứu điểm thi hay các trang web công bố điểm thi chính thức về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM rất nhiều nhưng thực sự có phải điểm thi đã công bố hay không. Theo lý giải của cán bộ tuyển sinh nhà trường thì những thông tin trên chỉ làm cho thí sinh thêm hoang mang lo lắng về kết quả điểm thi và ảnh hưởng đến sức khỏe của thí sinh.

Mặc dù có nhiều link truy cập và các thông báo công bố điểm trước ngày 7/7 nhưng theo quy chế và thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng và kỳ thi THPT quốc gia thì đúng ngày theo lịch thì các công tác mới hoàn tất và lúc đó mới có thể công bố mà không gặp sai sót gì. Dự kiến đến ngày 7/7 vào lúc 14h 00 phút các tỉnh sẽ đồng loạt công bố kết quả thi thpt quốc gia đến các bạn thí sinh trên cả nước. Việc này sẽ giúp các sở chủ động hoàn thành các công việc còn lại và cũng là lúc để các bạn thí sinh và phụ huynh tránh được giờ nghẽn mạng do quá nhiều người cùng truy cập cùng một lúc.

Xem điểm thi bằng thông tin trên mạng

Tất cả các thí sinh đều có1 tài khoản để phục vụ thi thpt quốc gia cũng như phục vụ xét tuyển Đại học  – Cao đẳng năm 2017. Trong đó có rất nhiều bạn đang có xu hướng đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có thể làm việc đúng ngành và đi nước ngoài với chế độ ưu đãi khá lớn. Ở đây, Thí sinh có thể dùng tài khoản của mình và truy cập vào địa chỉ website của Bộ GD&ĐT ở địa chỉ: thituyensinh.vn để được cập nhật mới nhất về điểm thi thpt quốc gia năm nay cũng như xem điểm thi của mình.

Điểm thi năm 2016 thì Nam Định là tỉnh có điểm cao nhất

Điểm thi năm 2016 thì Nam Định là tỉnh có điểm cao nhất

Bên cạnh đó trang thông tin điện tử thptquocgia.org là cập nhật những tin mới chính thức về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 biết được thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng, trong đó có của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để điều chỉnh nguyện vọng và đăng ký phù hợp với yêu thích của bản thân thí sinh.

Cụ thể theo đó, các bạn không nên quá lo lắng vì điểm thi sẽ được công bố vào ngày 7/7 với sự chính thức và chính xác cao nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại cơ sở TP.HCM

Tuy nhiên, với các bạn thí sinh đang có ý định xét tuyển các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp thì sẽ được tuyển thẳng.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 rất đơn giản. Cụ thể là:

  • Phạm vi: Cả nước không phân biệt vùng miền hay dân tộc.
  • Chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Có đủ sức khỏe để theo học theo chương trình học và thời gian đào tạo tại trường.
  • Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.
  • Không trong thời gian thụ án hay thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay tại cơ sở TPHCM.

Điều kiện xét tuyển vào Trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Điều kiện xét tuyển vào Trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Chỉ cần những điều kiện trên đây thì bạn đã có thể đăng ký và hoàn thiện hồ sơ để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành mình yêu thích. Tại trường còn đang đào tạo thêm các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh Y học….chất lượng cao và có đầu ra cực kỳ hấp dẫn.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE