Đã có trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển...

Đã có trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển NV1 năm 2017

Từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn xét tuyển đại học là 15,5 điểm, trên cả nước đã có hơn 200 trường đại học công bố điểm xét tuyển, 1 trường công bố điểm chuẩn.

Đã có trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển NV1 năm 2017

Theo cập nhật từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đó là trường Đại học FPT công bố danh sách các thí sinh trúng tuyển NV1 năm nay và các điều kiện điểm chuẩn để được học tại trường năm nay. Theo đó các bạn đang chuẩn bị đăng ký vào Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM   quan tâm.

Thông tin mới nhất từ đại học FPT cho biết, sau ngày điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đầu tiên có hơn 5.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường. Trong đó, gần 500 thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy đợt 1 do đăng ký Đại học FPT ở nguyện vọng 1.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển NV1 của đại học FPT phụ huynh và thí sinh có thể xem trực tiếp http://daihoc.fpt.edu.vn/danh-sach-sinh-vien-trung-tuyen-dai-hoc-fpt-dot-1-nam-2017/.

Danh sách trúng tuyển cuối cùng sẽ được công bố trước 17h ngày 1/8. Các thí sinh trúng tuyển nếu thay đổi nguyện vọng 1 sang trường khác có thể sẽ không có tên trong danh sách trúng tuyển cuối cùng.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển NV1 của đại học FPT.

Năm 2017, Đại học FPT tuyển 2.000 chỉ tiêu thuộc các khối ngành Khoa học kỹ thuật, Kinh tế – Xã hội và Mỹ thuật ứng dụng. Các tổ hợp xét tuyển gồm A00, A01, D01, D90 và D96 tuỳ theo ngành học thí sinh đăng ký.

Để trúng tuyển vào Đại học FPT, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia từ 15,5 điểm trở lên, hoặc điểm trung bình học bạ THPT từ 6.0 trở lên với 3 môn tương ứng ngành đăng ký học tại Đại học FPT; đủ điều kiện sơ tuyển của Đại học FPT (trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh của trường hoặc đủ điều kiện miễn thi).

Các thí sinh đạt 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) tổng 3 môn thi THPT quốc gia hoặc đạt 7.0 trở lên trung bình học bạ THPT 3 môn tương ứng với ngành đăng ký trong 5 học kỳ liên tiếp đủ điều kiện miễn thi vào Đại học FPT.

Đây cũng là thông tin mà các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược TP.HCM hết sức quan tâm và lo lắng.

Nguồn theo Báo VietQ – caodangyduochcm.edu.vn