Đại học Y Dược Cần Thơ công bố phương án tuyển sinh...

Đại học Y Dược Cần Thơ công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới đây đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019, đây cũng là năm đầu tiên trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, thông tin tuyển sinh của trường cụ thể như sau:

Đại học Y Dược Cần Thơ công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Phạm vi tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2019.

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp từ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, năm 2019 trường tuyển sinh với các đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc người nước ngoài có nguyện vọng theo học tại trường.

Phạm vi tuyển sinh: Trường ĐH Y Dược Cần Thơ năm 2019 tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc với tổng số 1450 chỉ tiêu, trong đó có 150 chỉ tiêu y khoa ngành hiếm (lao, phong, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y).

Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng khu vực như sau: thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long chiếm 85% chỉ tiêu, các khu vực còn lại là 15% chỉ tiêu. Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng dự kiến tuyển sinh hai ngành mới là Kỹ thuật hình ảnh y học và Hộ sinh.

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2019

Năm 2019 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của 3 môn: Toán – Hóa – Sinh (không nhân hệ số). Trường hợp thí sinh là người nước ngoài, trường xét kết quả học tập THPT và kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng Việt.

Chỉ tiêu các ngành cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến Trường Đại học Y Dược Cần Thơ 2019

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM năm 2019?

Đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng muốn theo học hệ Cao đẳng có thể lựa chọn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trình độ cao đẳng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực TPHCM tại: