Danh sách 11 tân thủ khoa của Kỳ thi THPT quốc gia...

Danh sách 11 tân thủ khoa của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Nhờ sự thông minh, tư duy logic tốt cùng với khả năng lựa chọn đáp án nhanh và chính xác, 11 tân thủ khoa năm nay đã xuất sắc đạt 30 điểm 3 môn tổ hợp.

Danh sách 11 tân thủ khoa của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Danh sách 11 tân thủ khoa của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Năm 2017, đề thi THPT quốc gia được đánh giá không quá cao về độ khó nhưng không phải ai cũng đủ có trình độ để đạt 3 điểm 10 tuyệt đối cho 3 môn thi THPT quốc gia.

Xem thêm: Full bộ đề thi THPT 2018 vừa được bộ công bố

LICH_THI_2018

Lịch thi chính thức Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 từ bộ

Nguyễn Thị Phương Liên (Hà Nội)

Theo cập nhật mới nhất đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì trong Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Nguyễn Thị Phương Liên quê ở Hà Nội là một thủ khoa đạt được 30 điểm 3 môn. Cô còn khiến bạn bè, thầy cô ngưỡng mộ vì có một điểm số khá đồng đều. Bạn đến từ trường THPT Đồng Quan, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Nguyễn Thị Phương Liên là thủ đô của Hà Nội 2017 với số điểm tuyệt đối.

Nguyễn Thị Phương Liên (Hà Nội)

Nguyễn Thị Phương Liên (Hà Nội)

Bạn đã đạt được 3 điểm 10 ở 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học là 10, Sinh học đạt 7,75 điểm. Điểm TB tổ hợp KHTN là 9,25. Ngoài ra, Tiếng Anh là 9,4 và môn Ngữ văn là 7,25 điểm. Dựa vào con số này có thể thấy Nguyễn Thị Phương Liên có lực học đều tất cả các môn và vượt trội nhất là 3 môn xét tuyển đại học khối A.

Lê Thanh Lâm (Hà Nội)

Nam sinh cũng tự hào trở thành 1 trong 2 thủ khoa của Hà Nội năm 2017. Lê Thanh Lâm là nam sinh học chuyên Hóa Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Thí sinh này cũng đã đạt 3 điểm 10 tuyệt đối ở 3 môn thi của khối A: Toán 10, Hóa học 10, Vật lý 10. Đây là kết quả thi cực kỳ xuất sắc mà không phải ai cũng đạt được. Bạn Hải, học cùng Lâm chia sẻ “Lâm học khá đều và giỏi có tiếng, riêng mình thì điểm chỉ đạt tốt nghiệp và xét vào các trường đại học nên em sẽ nộp hồ sơ để theo học ở Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM vì em thích môi trường sống ở đó”.

Lê Hồng Nga (Thanh Hóa)

Lê Hồng Nga là học sinh của lớp 12A trường THPT Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Thí sinh đã giành 3 điểm 10 các môn Toán, Hóa học và Sinh học. Thủ khoa khối B rất chăm chỉ và hiền lành. Đó cũng là nhận xét của cô bạn cùng lớp về cô bạn có khuôn mặt rất hiền.

Lê Hồng Nga (Thanh Hóa)

Lê Hồng Nga (Thanh Hóa)

Lê Hữu Hiếu (Thanh Hóa)

Nam sinh là học sinh của lớp 12A1 Trường THPT Yên Định I, Thanh Hóa với điểm 30 3 môn. Đây cũng là niềm tự hào của cả gia đình, thầy cô và mái trường THPT Yên Định I.

Nguyễn Hải Đăng (Thanh Hóa)

Thêm một thủ khoa đến từ Thanh Hóa là bạn Nguyễn Hải Đăng của khối A. Nam sinh là cựu học sinh của lớp 12T1, trường THPT Quảng Xương 1 Thanh Hóa đạt 3 điểm 10 với các môn: Toán, Vật lí và Hóa học. Thanh Hóa năm nay tự hào có nhiều thủ khoa nhất cả nước.

Hồ Phi Khánh (Nghệ An)

Theo chia sẻ của em gái của người thân một học viên đang theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nam sinh là cựu học sinh lớp 12A1, trường THPT Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là thí sinh duy nhất của Nghệ An đạt 3 điểm 10 các môn Toán, Hóa học, Sinh học năm nay. Có thể thấy rằng mật độ điểm 10 của Nghệ An rất cao tuy nhiên không có nhiều thủ khoa.

Hồ Phi Khánh (Nghệ An)

Hồ Phi Khánh (Nghệ An)

Nguyễn Quang Dũng (Hà Tĩnh)

Tiếp tục một thủ khoa của khối A ở Hà Tĩnh là Nguyễn Quang Dũng, cựu học sinh của 12 A1 chuyên Toán, Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Tĩnh. Thành tích 3 môn Toán, Vật lí, Hóa học đạt 10 là một con số đáng ngưỡng mộ.

Lê Văn Trọng (Bà Rịa Vũng Tàu)

Trên bảng điểm của thủ khoa khối B, Lê Văn Trọng là Ngữ văn: 5,5, Vật lý: 7,5, Tiếng Anh: 9,4 chứng tỏ điểm cũng khá đều. 10 ở 3 môn Toán, Hóa, Sinh của cậu học trò Trường THPT Châu Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu rất xứng đáng.

Phạm Hữu Triết (Thành phố Hồ Chí Minh)

Tiếp theo là thủ khoa của cựu học sinh chuyên Toán trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với 30d điểm tổ hợp xét khối B.

Nguyễn Trung Duy Anh (Thành phố Hồ Chí Minh)

Cuối cùng là thủ khoa Nguyễn Trung Duy Anh, cựu học sinh lớp 12 D2 trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến đạt 3 điểm 10 môn Toán, Hóa học và Sinh học. Duy Anh có điểm thi lần lượt còn lại là: Lý 8 điểm; Tiếng Anh 9,8; Ngữ văn 7,5.

Hoàng Huy Thông (Đắk Lắk)

Cuối cùng là một học sinh đến từ lớp 12 Chuyên Toán, trường THPT Chuyên Nguyễn Du. Đây chính là thí sinh duy nhất của tỉnh Đắk Lắk đạt điểm 30 điểm 3 môn khối B. Vì điểm số cao và ước mơ làm bác sĩ nên Thông tự tin trở thành tân sinh viên của trường ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Hoàng Huy Thông (Đắk Lắk)

Hoàng Huy Thông (Đắk Lắk)

Nếu bạn không đạt số điểm quá xuất sắc như các thủ khoa trên về điểm số thì nên cân nhắc chọn trường vì điểm chuẩn năm nay dự kiến sẽ cao. Bởi vậy bạn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TP.HCM để đạt được ước mơ và cơ hội việc làm cao nhất.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE