Bộ GD&ĐT cho phép thay đổi nguyện vọng năm 2017

Bộ GD&ĐT cho phép thay đổi nguyện vọng năm 2017

Năm 2017, từ ngày 9/7, các bạn thí sinh thi THPT Quốc gia đã có thể thay đổi nguyện vọng tới các trường. Đây sẽ là đợt thử nghiệm để chuẩn bị xét tuyển chính thức từ 15/7.

Bộ GD&ĐT cho phép thay đổi nguyện vọng năm 2017

Bộ GD&ĐT cho phép thay đổi nguyện vọng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhận được nhiều thắc mắc từ các bạn thí sinh về thời gian thay đổi nguyện vọng đại học, cao đẳng năm 2017 năm nay. Cụ thể là từ ngày mai, ngày 9/7.

Thí sinh được thay đổi nguyện vọng từ ngày nào?

Chia sẻ về thời gian thay đổi nguyện vọng của các bạn thí sinh vừa thi THPT Quốc gia thì cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM sẽ có cơ hội để thí sinh thực hành khả năng thay đổi nguyện vọng dựa trên các yếu tố như điểm thi, tỷ lệ chọi, số lượng thí sinh đăng ký để có thể thay đổi sao cho có khả năng trúng tuyển cao nhất. Cụ thể hơn, từ ngày 9/7 – 15/7, các bạn sẽ có thời gian thử thay đổi nguyện vọng của mình. Theo lịch làm việc của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sau khi chạy thử xong thì toàn bộ kết quả thay đổi trực tuyến sẽ bị xóa và thí sinh sẽ được chính thức thay đổi nguyện vọng từ 15/7 đến 23/7/2017. Thời gian này các bạn chỉ có một lần duy nhất để thực hành các thao tác này và chính thức thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng của mình.

Theo chia sẻ và cập nhật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cơ sở TP.HCm thì Bộ Giáo dục và Đào tạo thì trong hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương có trách nhiệm thông báo cho thí sinh biết đầy đủ. Tất cả các đợt thay đổi nguyện vọng xét tuyển các thí sinh

Hướng dẫn thí sinh cách nguyện vọng xét truyển đại học, cao đẳng 2017

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chia sẻ khi có quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng với 2 cách như sau:

Cách 1: Điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng trực tuyến

Cách 2: Thay đổi trên Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.

Theo đó, Bộ giáo dục và đào tạo đã hướng dẫn các em cách dùng tài khoản và mật khẩu cá nhân để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến nếu số lượng điều chỉnh không lớn hơn đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi năm 2017. Sau đó, nơi đăng ký hồ sơ xét tuyển, có các phòng máy tính kết nối internet để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay. Các sở Giáo dục và Đào tạo địa phương phải có trách nhiệm cập nhật Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển cho thí sinh và nếu thí sinh điều chỉnh số nguyện vọng nhiều hơn so với đăng ký ban đầu thì phải thu phí.

Theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khi nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được yêu cầu ký xác nhận nội dung điều chỉnh. Nơi tiếp nhận có trách nhiệm cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong vòng 24 giờ. Đồng thời trường THPT mà các em dự thi phải thông báo nếu co sai sót để thí sinh thay đổi nguyện vọng trên hệ thống trực tuyến kịp thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp

Tuy nhiên, không cần chờ điểm hay thay đổi nguyện vọng, chỉ cần các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT thì đã có đủ điều kiện để xét tuyển và làm hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Nhà trường xét tuyển thẳng và không căn cứ vào điểm chuẩn. Có thể thấy rằng đây là điều kiện cơ bản để các bạn thí sinh có thể yên tâm. Năm nay, trường áp dụng chế độ miễn giảm học phí phù hợp. Chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE