Trường Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn dự kiến...

Trường Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2017

Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn dự kiến giúp thí sinh chủ động đăng ký xét tuyển ngành học phù hợp với mức điểm của mình để nâng cao cơ hội trúng tuyển

Trường Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2017

Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn dự kiến 2017

Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố dự kiến điểm xét tuyển vào các ngành của trường giúp thí sinh chủ động điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp. Theo đó, ngành hot nhất Y đa khoa lấy 27,75 điểm, chỉ tiêu xét tuyển vào ngành này (đã trừ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển) là 447. Hiện tại, đã có 463 thí sinh trúng tuyển ngành Y đa khoa theo điểm chuẩn dự kiến.

Ngành học có mức điểm chuẩn dự kiến cao thứ hai là Răng hàm mặt với 27 điểm. Hiện số thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia đạt mức dự kiến trúng tuyển này đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Các ngành còn lại của Đại học Y Hà Nội đều có điểm chuẩn dự kiến trong khoảng từ 24 đến 25 điểm, hiện cũng có số trúng tuyển đủ với chỉ tiêu tuyển sinh. Thậm chí, còn có ngành thí sinh trúng tuyển vượt chỉ tiêu.

Điểm chuẩn dự kiến Đại học Y Hà Nội năm 2017

Lựa chọn nào dành cho thí sinh có mức điểm thi trung bình?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển và rút ngắn thời gian đào tạo, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với mục đích xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước tuyển sinh năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở rộng cánh cửa học tập với cả thí sinh có trình độ Trung bình hoặc khá.

Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho các đối tượng theo quy định của Nhà nước và chính sách của Nhà trường. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký bằng một trong 3 cách sau:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: Đăng ký trực tuyến.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh Nhà Trường sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 cụ thể.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn