Danh sách 60 thí sinh được xét tuyển thẳng vào khoa Y...

Danh sách 60 thí sinh được xét tuyển thẳng vào khoa Y ĐH Quốc gia TPHCM 2019

Khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng, danh sách cụ thể như sau.

Danh sách 60 thí sinh được xét tuyển thẳng vào khoa Y ĐH Quốc gia TPHCM 2019

Danh sách thí sinh được xét tuyển thẳng vào Khoa Y ĐH Quốc gia TPHCM

Theo thông tin tổng hợp, năm học 2019-2020, khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) có 60 thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trong số những thí sinh được xét tuyển thẳng, có 30 thí sinh đậu ngành Y khoa chất lượng cao, 15 em đỗ ngành Dược học chất lượng cao và 15 thí sinh vào ngành Răng – Hàm – Mặt chất lượng cao.

Thí sinh xác nhận nhập học vào trường bằng cách thí sinh trúng tuyển nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 và bản chính giấy chứng nhận đoạt giải (nếu có) trước 16h ngày 22/7. Quá hạn trên, những người không xác nhận xem như từ chối nhập học.

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2019 khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM tuyển sinh bằng 5 phương thức cho 3 ngành, gồm: Y khoa chất lượng cao, Dược học chất lượng cao và Răng – Hàm – Mặt chất lượng cao. Tổng chỉ tiêu cho 3 ngành là 200, trong đó 110 chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Danh sách thí sinh được xét tuyển thẳng vào Khoa Y ĐH Quốc gia TPHCM

Danh sách thí sinh được xét tuyển thẳng vào Khoa Y ĐH Quốc gia TPHCM chi tiết TẠI ĐÂY.

Học phí dự kiến khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM

Ngoài chỉ tiêu xét tuyển, học phí hệ chất lượng cao của 3 ngành này cũng được quan tâm. Theo thông báo trên trang web của khoa Y, mức học phí dự kiến ngành Răng – Hàm – Mặt chất lượng cao khóa tuyển sinh năm 2019 là 80 triệu đồng/năm. Trong khi đó, học phí khóa tuyển sinh năm 2019 ngành Y khoa chất lượng cao và Dược học chất lượng cao lần lượt là 56 triệu đồng/năm và 50 triệu đồng/năm.

Mức học phí các ngành học được tính theo từng giai đoạn khác nhau. Đến khóa tuyển sinh năm 2021, học phí ngành Răng – Hàm – Mặt chất lượng cao dự kiến 96,8 triệu đồng/năm.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường cũng đã công bố điều kiện xét tuyển thẳng vào hệ cao đẳng chính quy năm 2019 là Tốt nghiệp THPT.

Các ngành của Nhà trường hệ cao đẳng chính quy gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường tại TPHCM.