Danh sách các điểm tổ chức thi đánh giá năng lực ĐHQG...

Danh sách các điểm tổ chức thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2019

Đại học Quốc Gia TPHCM mới đây đã công bố danh sách 19 địa điểm tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2019 như sau:

Danh sách các điểm tổ chức thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2019

Kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của Đại học Quốc gia TPHCM sẽ diễn ra vào buổi sáng 31/3. Theo thống kê có đến 34.200 thí sinh đăng ký dự thi, kỳ thi sẽ được tổ chức tại hai nơi gồm: TPHCM (14 điểm thi) và tỉnh Bến Tre (5 điểm thi).

Đợt 1 của kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức thu hút 34.200 thí sinh dự thi. Kỳ thi được tổ chức tại 2 nơi gồm: TP.HCM (14 điểm thi) và Bến Tre (5 điểm thi).

Theo thông báo của Đại học Quốc gia TPHCM, Thí sinh có mặt lúc 7 giờ 30 ngày 31/3 để làm thủ tục dự thi, 8 giờ 30 chính thức làm bài. Trường hợp thí sinh đến chậm 15 phút sau giờ này sẽ không được dự thi.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm trong 150 phút. Tổng điểm bài thi 1.200, trong đó phần sử dụng ngôn ngữ 400 điểm; toán học, tư duy logic và phân tích số liệu 300 điểm; phần giải quyết vấn đề 500 điểm.

Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 này sẽ được công bố vào ngày 10.4, thí sinh sử dụng kết quả này đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 15.4.

Danh sách các điểm tổ chức thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM đợt 1

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, danh sách các điểm tổ chức thi đợt 1 gồm:

– Trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

– Trường ĐH Bách Khoa, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

– Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

– Trường THPT Gia Định, 44 Đường Võ Oanh, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

– Trường ĐH Công nghệ thông tin, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM.

– Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, 65 đường Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

– Trường ĐH Khoa học tự nhiên, 227 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

– Trường Phổ thông năng khiếu, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

– Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

– Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

– Trường Phổ thông năng khiếu, 153 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

– Trường ĐH Kinh tế – luật, 669 QL1A, Khu phố 3, Thủ Đức, TP.HCM

– Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, đường Bắc Nam, Khu Quy hoạch ĐH Quốc gia TP.HCM, Đông Hòa, Dĩ An,tỉnh Bình Dương

– Trường ĐH Quốc tế, khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

– Trường THCS Mỹ Hóa, khu phố Mỹ Tân, Phường 7, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre