Danh sách thí sinh trúng tuyển các trường Đại học trên cả...

Danh sách thí sinh trúng tuyển các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học tất cả các trường năm 2017 được Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật.

Danh sách thí sinh trúng tuyển các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Tính đến chiều nay (1/8), nhiều trường đại học trên địa bàn cả nước đã công bố danh sách trúng tuyển đại học năm 2017.

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trước 17h ngày 7/8 trực tiếp tại trường theo địa chỉ đã thông báo trên website mỗi trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ như trường thông báo trên website (thời gian tính theo dấu bưu điện) để khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển.

Sau 17h00 ngày 7/8, nếu thí sinh không nộp Giấy chứng nhận về trường, nhà trường coi như thí sinh đó từ chối nhập học và sẽ xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.

Danh sách thí sinh trúng tuyển các trường Đại học trên cả nước năm 2017 được cập nhật dưới đây:

Trường đại học Điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển

ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

Xem tại đây
Học viện Quân y Xem tại đây (hệ dân sự)

Xem tại đây (hệ quân sự)

ĐH Thủ đô Hà Nội Xem tại đây
Học viện Quản lý Giáo dục Xem tại đây
ĐH Sư phạm Hà Nội 2 Xem tại đây
Học viện Tòa án Xem tại đây
 ĐH Công Đoàn Xem tại đây
 ĐH Dược Hà Nội Xem tại đây
Học viện Kỹ thuật Mật mã Xem tại đây
Học viện Hàng không Việt Nam 2017 Xem tại đây
ĐH Sư phạm Hà Nội Xem tại đây
ĐH Sân khấu Điện ảnh

Xem tại đây

Danh sách thí sinh trúng tuyển được Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật liên tục!