Điểm chuẩn Đại học Y Dược TP.HCM 2017 cập nhật mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Y Dược TP.HCM 2017 cập nhật mới nhất

Với bề dày lịch sử, Trường Đại học Y Dược TP.HCM luôn chứng tỏ được vị trí của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam với điểm chuẩn đầu vào khá cao so với mặt bằng chung.

Đại học Y Dược TP. HCM công bố điểm chuẩn năm 2017

Đại học Y Dược TP. HCM công bố điểm chuẩn năm 2017

Là một ngôi trường có truyền thống, nổi tiếng nên trở thành sinh viên của Nhà trường là mơ ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược. Bởi vậy, những thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Đại học Y Dược TP.HCM 2017 luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của không chỉ các thí sinh mà cả những bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình theo học tại trường. Dưới đây là điểm chuẩn của Đại học Y Dược TP. HCM mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM cập nhật được:

Giải pháp tối ưu khi không đỗ Đại học Y Dược TP. HCM

Là một ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhưng do điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TPHCM 2017 quá cao nên những bạn học lực khá và trung bình rất khó thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng trượt Đại học Y Dược TP. HCM không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ước mơ của mình,  lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín cũng có thể giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược tại Việt Nam, đặc biệt là 3 ngành mũi nhọn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện nhà trường đang tuyển sinh với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT nên bạn hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường bằng cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Hằng – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE