Thêm một trường Đại học tại TPHCM công bố điểm chuẩn năm...

Thêm một trường Đại học tại TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2017

Chiều 30/7, trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn Đại học hệ chính quy năm 2017 của trường.

Thêm một trường Đại học tại TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM năm 2017

Dự kiến chiều ngày 30/07 các trường Đại học phía Nam sẽ công bố điểm chuẩn chính thức. Trong đó Đại học Giao thông Vận tải TPHCM là trường đầu tiên xác nhận mức điểm chuẩn xét tuyển năm 2017.

Theo đó, điểm chuẩn vào trường dao động từ 15,5 – 24,25, tùy theo ngành. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Khai thác Vận tải với mức điểm 24,25 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải TPHCM từng ngành như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Dược; Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy,  được phép liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn