Nghệ An: Đã xuất hiện điểm 9,5 môn thi Ngữ Văn

Nghệ An: Đã xuất hiện điểm 9,5 môn thi Ngữ Văn

Thông tin từ Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, đơn vị này đã hoàn tất công tác chấm thi môn Ngữ Văn , đây cũng là môn thi duy nhất thí sinh làm bài theo hình thức tự luận trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Nghệ An: Đã xuất hiện điểm 9,5 môn thi Ngữ Văn

Nghệ An: Đã xuất hiện điểm 9,5 môn thi Ngữ Văn

Sau khi kết thúc công tác chấm thi, một số giáo viên cho biết năm nay, điểm trung bình môn ngữ văn giao động trong quãng từ 5 – 7 điểm. Điểm cao nhất là 9,5. Tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là điểm thi cao nhất của môn ngữ văn.

Tại Hà Nội, theo thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội thì thí sinh có điểm thi cao nhất môn ngữ văn là 9,25 điểm thi.

Theo đánh giá của giáo viên có chuyên môn thì theo đề thi năm nay, hầu hết học sinh đều có thể dễ dàng kiếm điểm ở phần nói về sự thấu cảm, đáp án cũng thoáng hơn nên thí sinh chỉ cần viết đủ ý là có thể kiếm được điểm khá.

Tuy nhiên, nhược điểm năm nay chính là cách ra đề không mới nên học sinh cũng không sáng tạo, số lượng bài viết hấp dẫn và tạo được ấn tượng tốt cũng không nhiều như những năm trước, những học sinh giỏi văn sẽ không có nhiều đất đề sáng tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Trường đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE