Trường đại học nào sẽ lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn năm...

Trường đại học nào sẽ lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn năm 2017

Dựa bào phổ điểm phổ biến của thí sinh THPT quốc gia thì nhiều nhất vẫn là 14 – 18 điểm. Vì thế nhiều bạn đạt 15 điểm 3 môn vẫn có thể đỗ đại học năm 2017.

Trường đại học nào sẽ lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn năm 2017

Theo cập nhật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì trong 860.000 thí sinh THPT quốc gia 2017 thì có tới hơn 640.000 thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ. Chính vì thế tỷ lệ thí sinh đỗ đại học rất cao.

Trường đại học nào lấy điểm chuẩn chỉ từ 15 điểm?

Theo phân tích của PGS.TS. Nguyễn Thị Hòa – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo của trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội cho biết: “Điểm chuẩn vào những ngành có xu thế được xã hội ưa thích có thể sẽ nhích hơn so với những năm gần đây khoảng 0,5 điểm. Tuy vậy, một số ngành có thể vẫn giữ nguyên mức ổn định như những năm trước”. Chính vì thế các bạn đạt từ 15 điểm vẫn có thể yên tâm đạt được 15 điểm 3 môn. Bởi thế bạn có thể yên tâm để xét tuyển vào đại học.

Một số trường lấy mức điểm từ 15 điểm em có thể tham khảo thêm:

Đại học Nội vụ

Đại học Tài nguyên và môi trường

Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội

Đại học Hồng Đức

Đại học Văn hóa

Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương

Đại học Hòa Bình

Đại học Công nghệ Sài Gòn

Đại học Kinh tế tài chính TPHCM

Đại học Tài chính – Kế toán

Như vậy, theo bạn Hoa, một thí sinh đạt 15 điểm thì bạn sẽ không học đại học mà xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tự hào không chỉ là cơ sở đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng ngành  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân. Từ đây sẽ có một đội ngũ cán bộ y tế trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tốt nghiệp THPT quốc gia

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia. Bởi vậy chẳng cần dựa vào điểm chuẩn hay áp lực chọn trường mà vẫn có thể theo học ngôi trường đảm bảo đầu ra và thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp tại trường.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn