Xét tuyển học bạ THPT Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm...

Xét tuyển học bạ THPT Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2017

Phương án tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy đã chính thức được Bộ GD&ĐT thông qua từ 2016. Vậy xét học bạ Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2017 có gì mới?

Điều kiện để được Xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2017, thì tất cả các trường đều được chủ động trong việc đưa ra phương án tuyển sinh riêng lựa chọn hình thức tuyển sinh, xét tuyển. Theo đó, các trường tự chủ tuyển sinh thì phải trình kế hoạch tuyển sinh lên Bộ để kiểm tra và thông qua, hiện có rất nhiều trường đã tích hợp  nhiều phương án tuyển sinh để thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển cao hơn, nhưng về cơ bản thì đa số các trường vẫn áp dụng 2 phương án đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng đó là: Xét tuyển học bạ THPT cấp 2 và Xét điểm thi THPT năm 2017.

Ngoài ra, để đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển lên đến 99% thì thí sinh cần thêm các điều kiện cơ bản kèm theo khi nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như: Hạnh kiểm lớp 12 đạt khá trở lên.

Xét tuyển học bạ cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng và thực hiện phương án tuyển sinh xét học bạ THPT kết hợp với Điểm thi tốt nghiệp THPT 2017 của Bộ GD&DDT, với đội ngũ giảng viên gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Điều dưỡng viên hệ cao đẳng giỏi chuyên môn và thành thạo tay nghề.

Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực hành trong thời gian học để vững tay nghề thực tế sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển, theo mẫu của nhà Trường ( Dowload tại đây!)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT ( Tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước)
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác ( con liệt sĩ, con thương binh,….
  • Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận giấy báo trúng tuyển

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm tạo tối đa cho thí sinh trong việc nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra 3 hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau:

• Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Ngoài ra để thuận tiện thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website: ( Đăng ký tại đây!)

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ:

Điện thoại: