Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017...

Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 của 63 tỉnh thành

Điểm thi THPT quốc gia là mối quan tâm hàng đầu của hơn 800.000 thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia những ngày qua. Vậy địa chỉ tra cứu điểm thi ở đâu?

Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 của 63 tỉnh thành

Trước khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố vào ngày 7/7, các bạn có thể truy cập vào những đường link chính thức do Sở GD các tỉnh công bố để tra cứu điểm chính xác của mình.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM ghi nhận Bộ GD&ĐT công bố cách để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 thì thí sinh cần phải đăng nhập vào trang web của sở GD&ĐT. Đây sẽ là nơi thí sinh đăng ký dự thi, cổng thông tin Bộ GD&ĐT hoặc trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học.

Đầu tiên thì các bạn thí sinh cần phải nhập tài khoản từ địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc có thể nhập số báo danh hoặc mã xác nhận vào các ô và tra cứu điểm thi THPT quốc gia.

Sau đây là danh sách đường link của các tỉnh thành mà cac bạn có thể tra cứu điểm thi của mình. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ liên tục cập nhật thêm các tỉnh mới nhất.

Danh sách đường link tra cứu điểm được cập nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo chính thức tuyển sinh liên thông với các ngành liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Họ sẽ là người đứng ra để truyền đạt đầy đủ và chính xác nhất tất cả các thông tin của bác sĩ, người điều trị. Đồng thời, đây cũng là người bắc cầu thông tin của người bệnh cho Bác sĩ để có thể đáp ứng nhu cầu điều trị và khám chữa bệnh. Tại tất cả các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh hiện nay và trong tương lai không xa thì nhân lực Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp và đã theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM vẫn rất khan hiếm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Nhất là với trình độ chuyên nghiệp bằng hệ thống kiến thức Y học hiện đại nhất từ các nước trên thế giới. Chính nhờ quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa mà sinh viên theo học tại trường được rèn luyện bài bản mà các bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, kỹ năng tổ chức quản lý chặt chẽ điều dưỡng, chăm sóc người bệnh đều có chỉ định phẫu thuật, thực hành thủ thuật; đánh giá và theo dõi dùng thuốc bệnh nhân, ghi chép hồ sơ bệnh án khi làm việc, Quan trọng nhất các Điều Dưỡng viên sẽ là người đầu tiên cần rèn luyện và nâng cao Y Đức vì có bác sĩ giỏi mà thiếu Điều dưỡng thì họ khó mà cứu sống bệnh nhân. Quan trọng hơn nếu thiếu những Điều Dưỡng viên học hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM thì nhiều bạn trẻ đã đánh mất cơ hội của mình.

Chỉ cần đáp ứng yêu cầu thì bạn đã có thể theo học Liên thông hay Cao đẳng tùy thích.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn