Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 và đang được rất nhiều thí sinh hướng tới và tham gia học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học Cử nhân Điều dưỡng văn bằng 2 của nhiều bạn nhà trường quyết định thông báo mở lớp tuyển sinh với những thông tin sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm nay, nhà trường quyết định sử dụng hình thức xét tuyển đối với những bạn có nhu cầu học hệ văn bằng 2, quyết định này được áp dụng theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Khi tham gia xét tuyển để vào học tại trường bắt thuộc các thí sinh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

• Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành.
  • Không đang trong thời gian thi hành án.
  • Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo đối với hệ VB 2 tại trường sẽ áp dụng đối với từng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm…)

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo các bạn có thể sỡ hữu cho mình một tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Từ tấm bằng này các bạn có thể nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc liên thông lên bậc cao hơn hoặc có thể xin việc ở những nơi mà mình muốn.

Hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn