Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả...

Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả nước giúp thí sinh tiện theo dõi. F5 để cập nhật liên tục.

Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Được phép điều chỉnh lại bằng Phiếu nếu điều chỉnh trực tuyến gặp sai sót

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ kết thúc vào 17h ngày 21/7 (với phương thức trực tuyến) và 17h ngày 23/7 (với phương thức điều chỉnh bằng Phiếu). Đến ngày 1/8, các trường Đại học đồng loạt công bố điểm chuẩn vào từng ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển.

Trường hợp đến ngày 21/7, thí sinh có gặp trục trặc trong việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến sẽ có thêm 2 ngày dự phòng là ngày 22 và 23/7 để đăng ký xét tuyển bằng Phiếu và gửi đến các điểm tiếp nhận. Việc làm này nhằm đảm bảo quyền lợi cho thí sinh có thể thay đổi được nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo như mong muốn của mình.

Theo dự kiến, các trường đại học, cao đẳng sẽ lấy 70% chỉ tiêu nguyện vọng 1. Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 không được xét nguyện vọng bổ sung. Vì vậy, khi lựa chọn đăng ký nguyện vọng 1, các thí sinh cần cân nhắc kỹ càng. Từ ngày 13/8, các trường chưa tuyển đủ sẽ chủ động xét tuyển bổ sung theo lịch của mình.

Thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển một lần duy nhất

Thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển một lần duy nhất

Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học trên cả nước năm 2017

Chiều 19/7, trường đại học đầu tiên trong cả nước là Đại học Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2017 theo đề án tuyển sinh riêng. Điểm chuẩn được căn cứ trên 3 tiêu chí:

  • Xét tuyển học bạ chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển.
  • Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm 2017 chiếm 50%.
  • Điểm kiểm tra năng lực chiếm 40%.

Trong đó Ngành Quản trị kinh doanh có mức điểm xét tuyển thấp nhất là 20 điểm ở tất cả các tổ hợp, ngành Luật Thương mại quốc tế cao nhất với 24,7 điểm (tổ hợp D66).

Mức điểm trúng tuyển (không nhân hệ số) cụ thể của các ngành theo từng tổ hợp xét tuyển như sau:

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2017

F5 để cập nhật danh sách các trường Đại học công bố điểm chuẩn tiếp theo nhanh nhất….

Thí sinh cần làm gì khi có kết quả xét tuyển Đại học?

Đến ngày 1/8 các trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển. Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc qua đường Bưu điện) trước ngày 7/8 để khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển. Theo lịch nhập học của trường thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ để làm thủ tục nhập học.

Những trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học coi như từ chối cơ hội thì vẫn có thể tham gia đợt xét tuyển đợt bổ sung. Tuy nhiên, các em cũng cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển, các em cần cân nhắc lựa chọn các ngành, trường yêu thích để đảm bảo khi trúng tuyển có thể xác nhận nhập học vào trường.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE