Điểm chuẩn dự kiến các trường Đại học Sư phạm tại TPHCM...

Điểm chuẩn dự kiến các trường Đại học Sư phạm tại TPHCM và trên cả nước

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển phù hợp với khả năng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổng hợp điểm chuẩn dự kiến các trường Đại học Sư phạm năm 2017 dưới đây.

Điểm chuẩn dự kiến các trường Đại học Sư phạm

Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm TPHCM có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bằng mức sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố là 15,5 điểm. Dự kiến điểm chuẩn các có thể tăng từ 0.5 – 1 điểm so với năm ngoái. Thí sinh có thể tham khảo mức điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2016 để  điều chỉnh phù hợp:

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017 từ 17 điểm trở lên. Cụ thể, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển quy định trong Đề án tuyển sinh Nhà trường đạt từ 17 điểm trở lên (chưa nhân hệ số và đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực) được quyền đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành tương ứng của trường.

Ngoài đảm bảo ngưỡng xét tuyển như trên, học sinh còn cần tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên. Dự kiến mức điểm chuẩn năm 2017 sẽ tăng nhẹ từ 0.5 – 1 điểm so với năm ngoái. Dưới đây là điểm chuẩn 2016 của Đại học Sư phạm Hà Nội thí sinh có thể tham khảo:

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt I là 15.5 điểm.

Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc được xét tuyển vào học các ngành đào tạo vào Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc Tế và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với mức điểm tối thiểu tham gia xét tuyển thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 1 điểm, những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 học kỳ trước khi vào học chính thức.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn 2016 của Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên dưới đây để cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp:

Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng xét tuyển 20 ngành đào tạo với mức điểm xét tuyển từ 15,5 trở lên. Riêng điểm các ngành Giáo dục tiểu học (20,0), Sư phạm Toán (17,0), Sư phạm Ngữ văn (18,0), Giáo dục mầm non (20,0), Sư phạm âm nhạc (25,0). Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường như sau:

Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Đại học Sư phạm – Đại học Huế lấy điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng là 15,5 ở tất cả các tổ hợp môn – ngang với điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, điểm chuẩn cụ thể các chuyên ngành như sau:

Thời hạn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học

Từ ngày 15/07, thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học bằng Phiếu hoặc trực tuyến. Để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất, thí sinh cần nắm chắc những lưu ý quan trọng như:

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển từ ngày 15/07 đến ngày 21/07/2017  với phương thức trực tuyến và 23/07 với phương thức điều chỉnh bằng Phiếu.

Trường hợp thêm nguyện vọng mới, nếu số nguyện vọng mới nhiều hơn số nguyện vọng đã đăng ký trước đó thì học sinh phải dùng phương thức dùng Phiếu đăng ký và nộp lệ phí 30.000/nguyện vọng thêm mới. Thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng nguyện vọng trước khi xét tuyển. Ví dụ muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần xem xét kỹ những điều kiện xét tuyển của trường, điểm chuẩn mọi năm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE