Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm môn Địa lý...

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm môn Địa lý lớp 12 có đáp án

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm kiến thức môn Địa lý lớp 12 có đáp án sau đây thí sinh tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm môn Địa lý lớp 12 có đáp án

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, môn Địa lý là môn thi thành phần của bài thi Khoa học xã hội (Sử, Địa lý, Giáo dục công dân).  Sau đây là tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm theo từng bài trong sách giáo khoa Địa lý lớp 12 để các bạn tham khảo, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sắp tới.

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 12 ôn thi THPT quốc gia.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm môn Địa lý lớp 12:

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm môn Địa lý lớp 12 có đáp án

Thí sinh xem đầy đủ tài liệu này TẠI ĐÂY.

Các vấn đề trọng tâm môn Địa lý lớp 12 gồm có:

• Địa lý tự nhiên, dân cư, kinh tế và xã hội khu vực Đông Nam Á
  • Vấn đề vị trí địa lý, đặc điểm địa hình và bảo vệ đất ở đồng bằng
  • Dân cư và đô thị hóa ở Việt Nam
  • Ngành nông nghiệp, thủy sản, du lịch, giao thông vận tải, biển đảo
  • Chuyển dịch cơ cấu kinh tế.
  • Địa lý các vùng kinh tế như vấn đề khai thác thế mạnh ở trung du và miền núi Bắc Bộ, vấn đề chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo ngành ở đồng bằng sông Hồng, vấn đề phát triển kinh tế – xã hội ở Bắc Trung Bộ, vấn đề phát triển kinh tế – xã hội ở duyên hải Nam Trung Bộ, vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên….
  • Các vùng kinh tế trọng điểm
  • Khai thác Atlat Địa lý.

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm kiến thức trọng tâm môn Địa lý lớp 12, các thí sinh nên tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.