Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung các trường Đại học TOP đầu...

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung các trường Đại học TOP đầu tại TPHCM

Nhiều ngành Đại học TOP trên tại TPHCM công bố điểm xét tuyển nhiều ngành học chỉ từ 20 điểm. Thí sinh có thể cập nhật điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển tại đây.

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung các trường Đại học TOP đầu tại TPHCM

Sau khi hoàn tất việc xét tuyển bổ sung, dựa trên số lượng hồ sơ và chỉ tiêu đưa ra, nhiều trường đại học tại TPHCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển lần 2. Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo trúng tuyển và nhập học theo kế hoạch của từng trường.

Có thể thấy mức điểm chuẩn trong lần xét tuyển bổ sung tăng lên khá cao. Một số ngành số điểm từ 20 trở lên, đây đều là những ngành “hot” của các trường, thu hút nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển.

Sau đây là điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của một số trường đại học đào tạo chất lượng tại TP.HCM được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật:

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TP.HCM

Điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia 2017:

Điểm chuẩn xét tuyển lần 1 bằng hình thức xét học bạ:

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP.HCM

Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung và thông tin xét tuyển bổ sung của các trường đại học trên cả nước sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn