Xem danh sách trúng tuyển Đại học ở đâu chính xác nhất?

Xem danh sách trúng tuyển Đại học ở đâu chính xác nhất?

Để biết được mình có trúng tuyển nguyện vọng 1 hay không, thí sinh có thể cập nhật danh sách trúng tuyển của các trường Đại học tại các địa chỉ sau:

Xem danh sách trúng tuyển Đại học ở đâu chính xác nhất?

Xem danh sách trúng tuyển Đại học ở đâu chính xác nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách tra cứu danh sách trúng tuyển nhanh chóng và chính xác giúp thí sinh chuẩn bị thủ tục nhập học một cách thuận lợi.

Cập nhật danh sách trúng tuyển của các trường Đại học ở đâu?

Để biết được mình có trúng tuyển Đại học hay không, thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển của các trường Đại học năm 2017 bằng một trong những cách sau:

 • Tra cứu thông tin trên trang của Bộ sẽ thông báo cho các thí sinh nếu trúng tuyển và cập nhật danh sách trúng tuyển của các trường.
 • Tra trên trang chủ của trường Đại học mình nộp hồ sơ
 • Tìm trên các trang thông tin tuyển sinh, các báo lớn.

Sau khi có kết quả trúng tuyển, các trường Đại học sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh, ngoài ra một số trường sẽ thông báo thí sinh trúng tuyển bằng các hình thức khác như: Gửi email thông báo trúng tuyển cho các thí sinh hoặc gọi điện trực tiếp thông báo trúng tuyển cho thí sinh.

Thời gian công bố điểm chuẩn đại học chậm nhất là ngày 1/8.

Thời gian công bố điểm chuẩn đại học chậm nhất là ngày 1/8.

Thời gian công bố điểm chuẩn đại học chậm nhất là ngày 1/8.

Xác nhận nhập học bằng những cách nào?

Sau khi nhận được thông tin trúng tuyển, thí sinh cần nhanh chóng nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi cho nhà trường để xác nhận việc nhập học. Những thí sinh trúng tuyển đợt 1 hạn nộp chậm nhất đến ngày 19/8, tính theo dấu bưu điện.

Giấy chứng nhận kết quả thi có thể nộp bằng những phương thức sau:

 • Nộp giấy qua đường bưu điện
 • Nộp trực tiếp tại trường Đại học, Cao đẳng

Ngay sau khi xác nhận nhập học, các trường sẽ hướng dẫn thí sinh làm các thủ tục nhập học theo đúng quy định. Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 đã xác nhận nhập học sẽ không được tham gia các đợt xét tuyển tiếp theo. Trường hợp thí sinh không nộp giấy xác nhận việc nhập học trong thời gian quy định sẽ bị hủy bỏ tư cách trúng tuyển và tiến hành xét tuyển thí sinh tiếp theo theo đúng quy định xét tuyển lấy điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi bổ sung đủ chỉ tiêu.

Thí sinh trúng tuyển cần gửi Giấy chứng nhận kết quả thi

Thí sinh trúng tuyển cần gửi Giấy chứng nhận kết quả thi

Các giấy tờ cần thiết thí sinh phải nộp sau khi trúng tuyển

Khi biết tin trúng tuyển vào trường Đại học, thí sinh cần lưu ý việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ. TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho biết, để làm thủ tục nhập học, thí sinh trúng tuyển vào trường cần nộp những giấy tờ theo quy định của mỗi trường có nêu trong giấy báo nhập học, trong đó không thể thiếu một số giấy tờ chính sau đây:

 • Giấy triệu tập trúng tuyển.
 • Học bạ (bản sao có công chứng)
 • Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Dự kiến từ ngày 1/8, các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển cho thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017 và đảm bảo đầu ra, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE