Cập nhật thêm 3 trường đại học công bố danh sách trúng...

Cập nhật thêm 3 trường đại học công bố danh sách trúng tuyển năm 2017

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn đại học năm 2017 đến ngày 21/7, đã có hơn 200 trường đại học, hôm nay có thêm 3 trường công bố danh sách trúng tuyển.

Cập nhật thêm 3 trường đại học công bố danh sách trúng tuyển năm 2017

Theo cập nhật từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì hôm nay, ngày 21/7 đã có thêm 3 trường đại học chính thức công bố danh sách trúng tuyển đại học năm 2017 bao gồm: ĐH Thương Mại, ĐH Công nghệ- ĐH Quốc gia Hà Nội và HV Hành chính Quốc gia.

Theo đó, có 4 thí sinh được tuyển thẳng và 31 thí sinh ưu tiên xét tuyển vào ĐH Thương mại năm 2017.

Danh sách thí sinh được tuyển thẳng tại đây

Danh sách thí sinh được ưu tiên tuyển thẳng tại đây

ĐH Công nghệ- ĐH Quốc gia Hà Nội cũng vừa công bố danh sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển  vào trường năm 2017.

Theo chia sẻ của cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì hiện tại đã có 4 thí sinh được ưu tiên xét tuyển và 110 thí sinh được tuyển thẳng vào trường

Xem danh sách cụ thể tại đây

Còn với HV Hành chính Quốc gia cũng vừa công bố danh sách thí sinh tuyển thẳng vào trường năm 2017.

Theo đó, 2 thí sinh đoạt học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng là thí sinh Trịnh Trà My và thí sinh Trương Thị Bích Ngọc.

Ngoài ra, thí sinh Đinh Nhật Lệ là thí sinh trúng tuyển diện 30 a.  Thí sinh diện 30a phải đi học hệ dự bị đại học 1 năm.

Thông tin trên cũng được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm và chú ý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh 2017

Đây cũng là nhận định của nhiều chuyên gia vì nếu mức điểm của bạn không quá cao thì bạn cũng có thê lựa chọn một số ngành Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm đều phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn thông minh vì học ngắn và đầu ra rất rộng mở và không cần bàn đến điểm số, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia bạn đã có thể đăng ký theo học tại trường ở địa chỉ ở cơ sở TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh 2017

Bạn cũng có thể chọn các chuyên ngành Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2017 vì ở đây có chất lượng cao.

Nguồn Caodangyduochcm.edu.vn