Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đang là “xu thế” mới của các thí sinh bậc học Trung cấp có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân.

“Xu thế” học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

“Xu thế” học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cùng với sự phát triển của nền y học thế giới, y học nước ta cũng có nhiều điểm phát triển và “khởi sắc” rõ rệt. Trong đó, về lĩnh vực khám và chữa bệnh vẫn đang không ngừng phát triển và đổi mới, đáp ứng so với tiến độ phát triển chung của nền y tế. Nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ và tân tiến, bộ phận xét nghiệm và nhận biết bệnh cũng có nhiều điểm phát triển, nhất là trong thời hiện đại ngày nay có nhiều loại bệnh mới và lạ nảy sinh từ quá trình sinh hoạt không đúng đắn của con người, đòi hỏi công tác xét nghiệm và phân tích để có được kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, để làm được công tác xét nghiệm không phải là điều dễ dàng, đội ngũ nhân viên Kỹ thuật xét nghiệm cần phải trang bị cho mình về kiến thức chuyên ngành vững vàng, cũng như những thao tác đúng cách khi tiến hành xét nghiệm, làm việc cùng với những thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó, việc học tập bổ sung thêm những kiến thức và kỹ năng nâng cao là điều cần thiết và cấp bách đối với những nhân viên tốt nghiệp ở bậc học Trung cấp, cũng có thể nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực y dược, với thời gian gần 10 năm hoạt động, Nhà Trường hiện nay là “điểm đến” của rất nhiều bạn trẻ với niềm tin, niềm yêu thích học tập ngành y dược của mình. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Nhà Trường còn mở rộng với đào tạo các ngành ở hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2, phù hợp với điều kiện riêng của các thí sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển dành cho những bạn có nguyện vọng bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên ngành ở bậc học chuyên sâu hơn.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 1,3 năm, thời gian được rút ngắn gọn và phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả, bởi giờ học được Nhà Trường tạo điều kiện học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Với những kiến thức mới đã được học và ôn luyện lại kiến thức cũ, bạn có thể thêm tự tin hơn trong công tác của mình trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy trang bị cho bản thân bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau khi tham gia tuyển sinh:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE